Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Hotline

Sản phẩm mới

Lượng truy cập

Giới thiệu về Công ty Anh Bảo Trang

Kính gửi:  quý khách hàng
*     Lời đầu tiên, Công ty TNHH Anh Bảo Trang xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng  sử dụng thiết bị của công ty trong thời gian qua.
 
Tại sao Anh Bảo Trang là sự lựa chọn  của nhà đầu tư?
*     Công ty TNHH Anh Bảo Trang được phát triển từ sự kết hợp của các chuyên gia quản trị nhà hàng, khách sạn và xưởng sản xuất thiết bị inox. Sự kết hợp đó đã xây dựng nên một nền tảng vững chắc về quản lý, nghiệp vụ và kỹ thuật  cho đội ngũ tư vấn, thiết kế, sản xuất của công ty TNHH Anh Bảo Trang trong ngành cung cấp thiết bị nhà hàng, khách sạn.
 
*     Trong vài năm gần đây, hoạt động đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực Trường mầm non, nhà hàng, khách sạn, phát triển mạnh ở Việt Nam. Cty TNHH Anh Bảo Trang đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng, khách sạn,
          
*     Với thế mạnh là đội ngũ quản lý công ty TNHH Anh Bảo Trang đã có nhiều năm làm việc trong ngành ẩm thực, khách sạn và lực lượng kỹ thuật cơ khí lành nghề, cộng với mối quan hệ uy tín với các đối tác cũng là các nhà cung cấp thiết bị ở Nhật, Malaysia, Singapore .V.v…
 
*      Cty TNHH Anh Bảo Trang có đầy đủ khả năng tốt nhất để cung cấp tất cả các nhu cầu về thiết bị cho ngành nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam.
 
 
 
Anh Bảo Trang - Trợ lý tin cậy của nhà đầu tư.